Uống cà gai leo có tác dụng phụ không?

Cà Gai Leo được xem là khắc tinh của các bệnh về gan, tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều và không đúng liều lượng thì không hề tốt cho sức khoẻ. Uống cà gai leo có tác dụng phụ không? Dùng liều lượng như thế nào là thích hợp? Thảo dược Loli sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không

Trong các bài viết trước, Thảo dược Loli đã tư vấn cho bạn khá chi tiết về các thành phần cũng như công dụng của Cà Gai Leo.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết này ngay sau đây:

Trong phần này, Thảo dược Loli sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể về các tác dụng phụ của Cà Gai Leo và cách sử dụng sao cho đúng liều lượng.

Uống Cà Gai Leo có tác dụng phụ không?

Không thể phủ nhận công dụng của Cà Gai Leo trong việc điều trị bệnh. Điều này đã được chứng thực bởi các chuyên gia y khoa.

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không

Từ trước đến nay, việc sử dụng cà gai leo hầu như không xảy ra tác dụng phụ nào nếu bạn sử dụng Cà Gai Leo dưới dạng chiết xuất toàn phần và đúng liều lượng.

Đặc biệt, khi sử dụng Cà Gai Leo dưới dạng khô thì người bệnh nhất định phải dùng đúng liều lượng được quy định. Ngoài ra, Cà Gai Leo phải được dùng đúng đối tượng. Bạn cũng biết, tác dụng của Cà Gai Leo chủ yếu là để trị bệnh, vì vậy, lượng sử dụng giữa người có sức khoẻ bình thường và người bị các bệnh lý về gan hoàn toàn khác nhau.

Cà Gai Leo cũng được khuyến cáo không nên sử dụng cho trẻ em dưới 5 tuổi và phụ nữ đang mai thai, cho con bú.

Khi dùng không đúng đối tượng và liều lượng, các tác dụng vụ sẽ xảy ra như: kích ứng trên da, đau bụng hoặc bị shock các thành phần trong Cà Gai Leo.

Giảm 25% khi đặt mua Cà Gai Leo tại đây

Mua ngay

Thời gian giảm giá đến hết ngày 05/08/2018

Dùng Cà Gai Leo liều lượng như thế nào là hợp lý?

Với người có sức khoẻ bình thường, sử dụng cà gai leo để đề phòng bệnh tật và bồi bổ sức khoẻ thì chỉ nên uống Cà Gai Leo từ 20 – 30g/ngày. Có thể uống cách quãng và không cần dùng thường xuyên.

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không

Nếu bạn dùng Cà Gai Leo để trị các bệnh về gan thì nên dùng từ 50 – 60g/ngày và dùng thường xuyên để mang lại kết quả tốt nhất.

Cà Gai Leo khô thường được lựa chọn để sử dụng vì dễ bảo quản. Khi chọn mua Cà Gai Leo khô, bạn cần tìm hiểu và đặt mua các đơn vị kinh doanh thảo dược an toàn và chất lượng. Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không mua Cà Gai Leo trung gian, không có nhãn mác.

Sau khi đã có một lượng Cà Gai Leo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể áp dụng các cách sau để uống Cà Gai Leo mỗi ngày.

Định lượng cà gai leo phù hợp nhất với người mắc các bệnh về gan khoảng 50 – 60g/ người/ ngày. Người dùng có thể thực hiện theo 2 cách là hãm nước hoặc sắc uống như sau:

Cách 1: Nấu Cà Gai Leo với nước sôi và dùng làm nước uống hàng ngày.

Cách này dễ áp dụng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn chỉ cần lấy lượng Cà Gai Leo khô vừa đủ dùng, đun sôi với lượng nước thích hợp, tầm 1l – 1,5l nước.

Sau khi nước sôi, tiếp tục để lửa nhỏ trong thời gian 15 phút. Sau đó để nguội và uống dần trong ngày. Tốt nhất là uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút nhé!

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không

Cách 2: Hãm nước Cà Gai Leo

Nếu bạn không có nhiều thời gian để nấu thì nên hãm nước Cà Gai Leo trong bình giữ nhiệt để dùng nhanh nhất.

Đầu tiên, bạn lấy một lượng Cà Gai Leo vừa đủ, rửa sạch và đun sôi qua.

Cho lượng Cà Gai Leo đã tráng qua nước sôi vào bình giữ nhiệt và đổ thêm 800ml nước sôi vào. Để nguyên trong bình giữ nhiệt khoảng 30 phút và lọc phần nước ra để dùng hàng ngày.

Nước Cà Gai Leo có tính mát, khá lành tính và cũng dễ uống, có mùi thơm nên ai cũng sử dụng được.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, liên hệ với Thảo Dược Loli để được tư vấn nhé!

Nội dung được biên tập bởi Thảo Dược Loli, không qua Copy

DMCA.com Protection Status