Thuốc chữa bệnh viêm gan B mãn tính bằng Cà Gai Leo

Viêm gan B mãn tính dù không có nhiều biểu hiện bên ngoài nhưng lại âm thầm phá huỷ lá gan của người bệnh. Căn bệnh này có cơ chế hoạt động như thế nào và dùng thuốc chữa bệnh viêm gan B mãn tính bằng Cà Gai Leo liệu có hiệu quả? Cùng Loli tham khảo nhé!

thuốc chữa bệnh viêm gan b mãn tính

Viêm gan B mãn tính nguy hiểm như thế nào?

Viêm gan B mãn tính là dạng bệnh mà virus viêm gan B sống bên trong cơ thể con người với thời gian dài hơn 6 tháng. Loại virus này ít có biểu hiện bên ngoài hoặc nếu có thường giảm dần theo thời gian. Chính điều này khiến người bệnh chủ quan và không quan tâm đến bệnh.

Trong thời gian từ 15, thậm chí 30 năm, virus Viêm gan B âm thầm phá huỷ lá gan của con người.

Sau khoảng thời gian này, bệnh sẽ chuyển dần sang trạng thái hoạt động, lúc này, cơ thể không còn khả năng chống lại vì lượng virus đã phát triển với số lượng lớn. Xơ gan hoặc ung thư gan sẽ khiến người bệnh tử vong nhanh sau đó.

thuốc chữa bệnh viêm gan b mãn tính

Dấu hiệu nào cho thấy bạn mắc bệnh viêm gan B

Khi cơ thể có các biểu hiện như: mệt mỏi thường xuyên, mất tập trung, không thể kiểm soát được lời nói hành động của mình; sốt thường xuyên, mất ngủ và có những dấu hiệu rối loạn tiêu hoá.

Khi da và mắt có dấu hiệu bị vàng, lúc này, bệnh viêm gan B đã chuyển sang giai đoạn nặng và có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, các dấu hiệu này chỉ xuất hiện ở giai đoạn bệnh đã nặng. Cách trị bệnh tốt nhất vẫn là khám sức khoẻ định kỳ và tầm soát viêm gan B bằng các xét nghiệm.

Khi đã được chẩn đoán mắc bệnh, các phương pháp điều trị sẽ được bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, người bệnh có thể kết hợp sử dụng phương thuốc điều trị bệnh viêm gan B bằng thuốc nam đã được nghiên cứu để hỗ trợ điều trị.

thuốc chữa bệnh viêm gan b mãn tính

Cà Gai Leo, phương thuốc trị bệnh viêm gan B mãn tính được nhiều nhà nghiên cứu khuyên dùng

Hiện nay, y học hiện đại vẫn chưa có cách để trị triệt để virus viêm gan B. Tất cả các liệu trình điều trị đều nhằm loại bỏ virus ra khỏi cơ thể, ngăn chặn tình trạng bị viêm, xơ gan và ung thư gan của người bệnh.

Công trình nghiên của TS Nguyễn Thị Minh Khai trên một số bệnh nhân bị viêm gan B khẳng định, các chất có trong cây Cà Gai Leo có khả năng giải độc và bảo vệ các tế bào gan khỏi sự xâm nhập của virus gây bệnh.

Cà Gai Leo có rất nhiều chất có lợi cho sức khoẻ, trong đó phải kể đến hoạt chất chính glycoalcaloid, chống viêm rất tốt. Hầu hết các thử nghiệm lâm sàng đều cho kết quả tốt khi sử dụng Cà Gai Leo.

Người bị bệnh viêm gan B có thể dùng Cà Gai Leo để ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh bằng nhiều cách khác nhau.

tác dụng của cà gai leo

Mua Cà Gai Leo tại đây:

MUA NGAY

Hướng dẫn dùng Cà Gai Leo chữa trị viêm gan B

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít Cà Gai Leo đủ cho một người dùng trong ngày, từ 50 – 60gram. Sau đó rửa sạch và đun sôi với 1 lít nước. Sau khi nước sôi, nhỏ lửa trong 10 – 15 phút rồi tắt bếp.

Uống Cà Gai Leo hàng ngày sau bữa ăn vừa dễ dàng và ngăn ngừa các biến chứng của viêm gan B mãn tính.

Tuy nhiên, để Cà Gai Leo phát huy được tác dụng đối với việc trị bệnh, bạn cần chọn được đơn vị uy tín để mua Cà Gai Leo. Hiện nay có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa các loại thảo dược, sử dụng không đúng nên không có hiệu quả. Khi đã chọn được nguồn phân phối Cà Gai Leo chất lượng, có thương hiệu, bạn cần kiên trì dùng trong thời gian dài và thường xuyên khám bệnh định kỳ để xác định lại tình trạng sức khoẻ nhé!

Nội dung được biên tập bởi Thảo Dược Loli, không qua Copy

DMCA.com Protection Status